sua nha - sua nha ha noi

Đại Nam - Đồng hành cùng bạn trên các công trình
EnglishTiếng Việt
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Windows Live
  • Facebook
  • MySpace
  • Yahoo! Bookmarks

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterTất cả200477

Chúng ta có:  7 khách online
Trang chủ
Kiểm định - Hiệu chuẩn


Kiểm định - Hiệu chỉnh

Giới thiệu

PHÒNG KIỂM ĐỊNH – HIỆU CHUẨN

Để duy trì độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, máy móc thiết bị đo đạc và các phụ kiện đi kèm cần được đảm bảo trong trạng thái được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn tốt nhất.

Chúng tôi – Đại Nam hiện đang áp dụng kỹ thuật hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/ IEC 17025: 2005, sử dụng các kỹ thuật hiệu chuẩn trong phòng thí nghiệm kết hợp với các phép đo thực tế ngoài hiện trường, giúp cho máy móc thiết bị được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn một cách chính xác.

Với trang thiết bị dùng để kiểm định hiệu chuẩn của chính hãng cung cấp. Phương pháp kiểm định, hiệu chuẩn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 17123: 2001. Quá trình kiểm định hiệu chuẩn được quản lý dựa vào hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025: 2005Phòng kiểm định máy thiết bị đo đạc của chúng tôi được trang bị hệ thống Collimator chuẩn để kiểm định máy thiết bị của khách hàng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

kd-1

Hình 1. Hệ thống Colimator

Chúng tôi đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất, có khả năng bảo hành, sửa chữa các sản phẩm chính hãng không chỉ tại Việt Nam mà còn cho các nước trong khu vực Đông Nam Á (Campuchia và Lào).

Một số hình ảnh hiệu chuẩn trong phòng:

kd-2 kd-3

kd-4 kd-5

Hình 2. Hình ảnh hiệu chuẩn thiết bị trong phòng

Một số hình ảnh hiệu chuẩn ngoài hiện trường:

kd-6 kd-7

Hình 3. Kiểm tra hằng số a,b của máy toàn đạc điện tử Leica tại hiện trường

kd-12 kd-13

Hình 4. Kiểm định máy thu GPS chính xác cao và máy đo sâu hồi âm

Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ thông tin với khách hàng, trả lời những câu hỏi của khách hàng và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng. Hãy liên lạc với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi những vấn đề mà bạn đang gặp phải về máy móc thiết bị đo đạc.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng độ chính xác của máy thiết bị đo đạc của bạn luôn luôn chính xác.

Thiết bị hiệu chuẩn tiêu biểu

 

kd-8 kd-9

Máy kinh vỹ điện tử và máy thủy bình điện tử

kd-11 kd-10

Máy toàn đạc điện tử và máy thông tầng

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã từng sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao trong thực tế sản xuất, chúng tôi còn có khả năng hiệu chuẩn cho nhiều loại máy móc thiết bị đặc biệt khác như: thiết bị quét hình bằng sóng siêu âm (Side Scan Sonar), thiết bị đo địa tầng (Sub-bottom Profiler), máy đo sâu hồi âm đa tia (Multibeam Echosounder), thiết bị đo chuyển động của tàu khảo sát (Motion Sensor), thiết bị đo vận tốc âm thanh (Sound Velocimeter), ...

Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

· Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

· Mọi hoạt động của nhân viên trong công ty đều hướng đến chất lượng, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu hợp lý của khách hàng.

· Đảm bảo tính tin cậy cao nhất của sản phẩm dịch vụ do Đại Nam cung cấp.

· Đào tạo nhân viên, đầu tư thiết bị, môi trường công tác là yêu cầu tiên quyết nhằm tạo sự tin tưởng cao nhất của khách hàng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu chất lượng.

Mục tiêu chất lượng

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

· Công ty TNHH Thiết Bị Đại Nam cam kết phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết bị và kiểm định hiệu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

· Đảm bảo cung cấp dịch vụ kiểm định hiểu chuẩn kịp thời, chính xác theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 17025:2005, cam kết giải quyết triệt để các khiếu nại và đáp ứng cao nhất yêu cầu khách hàng.

· Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tối ưu, giao hàng đúng hẹn là phương châm mà toàn thể nhân viên công ty lấy làm yếu tố sống còn của mình.

Hình ảnh

total-station

Hình 1. Kiểm tra máy toàn đạc tại hiện trường

sss

Hình 2. Đo đạc hiện trường thiết bị Side Scan Sonar

vector-sensor

Hình 3. Đo kiểm tra hệ thống DGPS Vector Sensor tại hiện trường

 


sua tu lanh - sua dieu hoa